Thông tin đăng ký
Buổi chia sẻ muốn tham gia:
Vui lòng chọn địa điểm tham dự!

Quà Tặng
Để tiếp thêm hành trang cho chuyến hành trình ý nghĩa này, VietnamWorks dành tặng những người tham dự may mắn những món quà đặc biệt như một lời nhắn gửi về Sự Nghiệp Hạnh Phúc trong mỗi ngày làm việc.
Thông tin sự kiện
Ai cũng mong muốn một cuộc sống hạnh phúc, và có bao giờ bạn từng nghĩ một hành trình sự nghiệp hạnh phúc sẽ góp phần rất lớn cho cuộc sống hạnh phúc, vì thời gian đi làm đã chiếm 1/3 cuộc đời của bạn.
Sự kiện mang đến nhiều góc nhìn sâu sắc từ những con người đang sống trong sự nghiệp hạnh phúc và luôn tìm cách lan toả nó. VietnamWorks mời bạn đến lắng nghe và tìm câu trả lời cho chính mình: hành trình sự nghiệp hạnh phúc của bạn sẽ bắt đầu như thế nào?
Thông tin hội thảo
Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc là hành trình hiểu về bản thân nhằm hướng đến những giá trị tạo dựng hạnh phúc trong công việc, và đó không phải là một hành trình dễ dàng.
Hiểu được điều đó, buổi hội thảo - được dẫn dắt bởi những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực phát triển tư duy - sẽ đi sâu vào từng góc nhìn chuyên môn cho đến những tình huống thực tế, giúp người tham dự vững tin hơn để khám phá và chinh phục hành trình sự nghiệp hạnh phúc của bản thân.
Hồ Chí Minh
Thứ 7, Ngày 29/10/2022
GRAND PALACE
142/18 Cộng Hòa, P.4,
Q.Tân Bình, TP.HCM
Hồ Chí Minh
Hà Nội
Thứ 7, Ngày 05/11/2022
STAR GALAXY
87 Láng Hạ - Thành Công
Ba Đình - Hà Nội
Hà Nội
Thứ 7, Ngày 29/10/2022
GRAND PALACE
142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Thứ 7, Ngày 05/11/2022
STAR GALAXY
87 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
Thông tin triển lãm
Triển lãm tranh minh họa về Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của những họa sĩ tài năng trên cả nước, tin chắc sẽ mang đến nhiều góc nhìn chân thật, mới lạ và để lại cho bạn nhiều suy ngẫm.
agenda
Về VietnamWorks Empower Growth
"Empower Growth" là định vị mới mà VietnamWorks theo đuổi cùng với chất lượng hàng đầu và sự đồng hành xuyên suốt để đưa người lao động và doanh nghiệp tiến về phía trước.

Dù cho mỗi tập thể có xuất phát điểm và sứ mệnh khác nhau, VietnamWorks tin rằng sau mỗi vị trí là bao giá trị, và chúng tôi sẽ không ngừng tạo ra cơ hội cho mỗi một hành trình kiến tạo giá trị đó là 90,000 giờ hạnh phúc - đó chính là Empower Growth.
HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP HẠNH PHÚC CỦA BẠN SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?
Hãy cùng VietnamWorks tạo ra 1 bức tranh về Hành trình sự nghiệp hạnh phúc của chính bạn từ những giá trị mà mình theo đuổi trong công việc, từ đó thấy được những nỗ lực phát triển cá nhân sẽ đóng góp cho sự phát triển của xã hội như thế nào.